Slide Presentation MU 2022
11/11/2020
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับ Director of Kyoto University ASEAN Center, Kyoto University ประเทศญี่ปุ่น
16/11/2020

มหาวิทยาลัยมหิดล ปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ The Virtual Workshop on Improving Online Teaching and Learning: Practical workshops Cohort 2

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดรนภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “The Virtual Workshop on Improving Online Teaching and Learning: Practical workshop Cohort 2  พร้อมกล่าวขอบคุณวิทยากรจาก Macquarie University เครือรัฐออสเตรเลีย และผู้เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ Zoom Application ระหว่างวันที่ 21 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายน 2563 โดยมี คณาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วม 33 คน ซึ่งจะได้รับประกาศนียบัตรหลังผ่านการอบรมเพื่อรับรองการพัฒนาทักษะทางด้านการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยมหิดล