มหาวิทยาลัยมหิดลต้อนรับ Director, Education Division, Taipei Economic and Cultural Office ในประเทศไทยและอธิการบดี จาก National Pingtung
13/03/2018
ผู้แทนจาก Kunming Medical University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
16/03/2018

University of Bremen เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล

วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Dr. h.c. Jochen Zimmermann คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ จาก University of Bremen ประเทศเยอรมนี ที่ร้านอาหาร Herb Garden Restaurant วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

วัตถุประสงค์ของการมาเยือนมหาวิทยาลัย มหิดลในครั้งนี้ คือการร่วมกันหารือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการสร้างความร่วมมือเพิ่มเติม ในสาขาธุรกิจและการจัดการ จากเดิมซึ่งมีความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล และ University of Bremen อยู่ก่อนหน้านี้แล้ว ในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร