University of Bremen เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
15/03/2018
มหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมงาน APAIE 2018 ณ ประเทศสิงคโปร์
29/03/2018

ผู้แทนจาก Kunming Medical University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2561 รองศาสตราจารย์นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ มัลลิกา ชมนาวัง คณะเภสัชศาสตร์ รอง Visit of Kunming Medical University

นอกจากนี้ ยังมีการหารือเรื่องความร่วมมือด้านการศึกษาของทั้ง 2 มหาวิทยาลัย เกี่ยวกับการผลักดันหลักสูตร Managerial Internship Programme และการเพิ่มจำนวนนักศึกษาแลกเปลี่ยนทั้งในระดับปริญญาตรีและหลักสูตร Cotutelle อีกด้วย ศาสตราจารย์ มธุรส ทิพยมงคลกุล คณะสาธารณสุขศาสตร์ อาจารย์ ศิรดา เกษรศรี คณะพยาบาลศาสตร์ ผู้แทนจากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้ให้การต้อนรับคณะจาก Kunming Medical University นำโดย Prof. XIE Baosheng, Vice President for International Affairs วัตถุประสงค์ของการมาเยือนเพื่อเจรจาขยายความร่วมมือที่มีอยู่ในปัจจุบันและเสนอขยายข้อตกลงความร่วมที่มีอยู่ในปัจจุบัน