มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในศุภวาระขึ้นปีใหม่ ประจำปีพุทธศักราช 2566
28/12/2022

มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานแสดงนิทรรศการศึกษา “ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา” ครั้งที่ 26 ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

วันที่ 11-12 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานแสดงนิทรรศการศึกษาระดับปริญญาตรีในงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษาศึกษา ครั้งที่ 26 “การศึกษาเพื่อการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล” ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี ซึ่งในปีนี้มีสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐและภาคเอกชนเข้าร่วมกิจกรรม จำนวนกว่า 80 หน่วยงาน และมีนักเรียน อาจารย์แนะแนว และผู้ปกครอง ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมงานประมาณ 13,000 คน โดยงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้ข้อมูลและตอบข้อซักถามในเรื่องรูปแบบการรับบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา (TCAS) ปีการศึกษา 2567 คุณสมบัติ และรายละเอียดจำนวนการรับในแต่ละรอบในหลักสูตรต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล

ให้คะแนน