กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (Mahidol University Academic Development Program : MU–ADP)
12/01/2023
โครงการสัมมนาบุคลากรกองบริหารการศึกษาและศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต
19/01/2023

วันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2566 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ภก.เนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงดี โตอิ้ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และคณะผู้บริหารของคณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันพระบรมราชชนก โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.นายแพทย์วิชัย เทียนถาวร อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารและคณาจารย์ของสถาบันพระบรมราชชนก จำนวน 14 ท่าน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานเพื่อปรึกษาหารือการจัดการเรียนการสอน การประเมินผล การจัดระบบสนับสนุนช่วยเหลือนักศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต โครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ตลอดจนเยี่ยมชมภาพรวมของระบบบริการต่าง ๆ และ Co-working Space ของหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพล เผ่าสวัสดิ์ ผู้อำนวยการหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน และเยี่ยมชม คณะวิทยาศาสตร์ (พื้นที่ศาลายา และพื้นที่พญาไท) มหาวิทยาลัยมหิดล