กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
การลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
11/01/2023
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันพระบรมราชชนก
16/01/2023

วันนี้ (12 มกราคม 2566) รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (Mahidol University Academic Development Program : MU–ADP) รุ่นที่ 3 ในหัวข้อ “Workshop 1 : Developing an Effective Written Examination” เพื่อพัฒนาคุณภาพทางการศึกษาและหลักสูตรที่มีความหลากหลายให้ตรงตามความต้องการของผู้เรียน ยกระดับสมรรถนะคณาจารย์ให้สามารถถ่ายทอดความรู้และแนวปฏิบัติให้แก่ผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งพัฒนางานวิจัยด้านการศึกษา เพื่อสร้างผลการวิจัยในระดับชาติและนานาชาติได้ ณ ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล

Website MU : https://mahidol.ac.th/th/2023/mu-adp-class3/

FB MUPR :

ติดตามข่าวสารกองบริหารการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เพิ่มเติมที่ www.op.mahidol.ac.th/ea/