กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันพระบรมราชชนก
16/01/2023
พิธีมอบประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานคุณภาพอาจารย์ตามกรอบ UKPSF รางวัลการประเมินระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอน และรางวัล “โครงการรางวัลอาจารย์ต้นแบบ ด้านการสอน”
12/01/2024

กองบริหารการศึกษากำหนดจัดโครงการสัมมนาบุคลากรกองบริหารการศึกษาและศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต เมื่อวันจันทร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2566 ถึงวันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2566 ณ ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จังหวัดนครราชสีมา เพื่อกำหนดวิสัยทัศน์ พันธกิจและโครงการต่าง ๆ ของกองบริหารการศึกษาและศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต ให้สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล (พ.ศ. 2563 – 2566) ยุทธศาสตร์ที่ 2 Innovative Education and Authentic Learning และ Flagship ด้านการศึกษา รวมทั้งเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ทำให้เกิดความรัก ความสามัคคี เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และเกิดความสุขในการทำงานร่วมกัน

ประมวลภาพกิจกรรมในโครงการ