สภามหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีและมอบโล่รางวัลแก่อาจารย์ผู้สอนในโครงการรางวัลการสอนออนไลน์มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2564
21/12/2022
โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (Mahidol University Academic Development Program : MU–ADP)
12/01/2023

การลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

วันพุธที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2566 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และพระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมมือทางวิชาการ ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี, ที่ปรึกษาด้านการจัดการการศึกษา, ผู้อำนวยการกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้เกียรติเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ณ อาคารธรรมสถาน มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย โดยการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมมือกันในการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ที่มีคุณภาพและคุณธรรม อันเป็นพลเมืองที่ดีและเป็นส่วนสำคัญในการแก้ไขปัญหาของสังคมไทยและสังคมโลกให้เป็นสังคมที่มีสันติสุขและสันติภาพในอนาคต