กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
พิธีมอบโล่ แด่ อาจารย์ ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ คณะกรรมการพัฒนานโยบายด้านการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
20/12/2022
การลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
11/01/2023

สภามหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีและมอบโล่รางวัลแก่อาจารย์ผู้สอนในโครงการรางวัลการสอนออนไลน์มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2564

วันพุธที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล มอบโล่รางวัลและร่วมแสดงความยินดี กับ อาจารย์ผู้สอนผู้ได้รับรางวัลการสอนออนไลน์ ในโครงการรางวัลการสอนออนไลน์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2564 ในที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 587 โดยมี คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์นที รักษ์พลเมือง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โครงการรางวัลการสอนออนไลน์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2564 เป็นรางวัลที่มอบให้แก่อาจารย์ผู้สอนที่มีผลงานด้านการสอนออนไลน์ดีเยี่ยม เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ สร้างกำลังใจ รวมถึงเป็นแบบอย่างใน
การพัฒนางานด้านการสอนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยมหิดล โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่

1. รางวัลการสอนออนไลน์ ประเภท Outstanding Awards : Online Course Development and Delivery (Full Course)

รางวัล Full Online Course : รายวิชา ศรกอ 104 จริยธรรมสำหรับวิชาชีพสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล โดยมีผู้รับผิดชอบรายวิชา ได้แก่

(1) นางสาวณัฎฐนิช จิรพงศ์ไผท

(2) นางสาวจุติมา รัตนคช

(3) นางสาวพาขวัญ นวลนิ่ม

(4) นางสาวจุฑามาศ พินิจเลิศสกุล

(5) นางสาวพรชนก โพธิ์บัณฑิตย์

(6) นายภาคภูมิ มะโนชาติ

รางวัล Blended Learning Course : รายวิชา MBMG 515 Protein Technologies and Applications (Session: Fluorescent Protein Technology) สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล โดยมีผู้รับผิดชอบรายวิชา คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฉลองรัตน์ โนรี

1. รางวัลการสอนออนไลน์ ประเภท Learning Innovation for Online Courses Awards: Online Instruction Techniques

รางวัล Engagement Strategies for Online Teaching : รายวิชา รมคร 208 ระบบโลหิตและมะเร็งวิทยาเบื้องต้น คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยมีผู้รับผิดชอบรายวิชา ได้แก่

(1) อาจารย์ นายแพทย์สุรพงศ์ เลิศธรรมเกียรติ

(2) ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อาทิตย์ อังกานนท์

(3) นางสาวศุภนันท์ วัฒนบุตร