ผู้แทนจาก Osaka University เข้าร่วมหารือ ภายใต้โครงการ Mahidol University – Osaka University Joint Campus
12/07/2018
ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมการประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน ASEAN University Network (AUN)
27/07/2018

ผู้แทนจาก Malaysian Higher Education Institutions Quality Assurance Network เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล

วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. ภก. สมภพ ประธานธุรารักษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย นางศิริลักษณ์ เกี่ยวข้อง รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ นางหฤทัย เที่ยงธรรม ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพ และ นางสาววรรณพิมล เสนาแพทย์ภากร ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมให้การต้อนรับ ผู้แทนจาก Malaysian Higher Education Institutions Quality Assurance Network (MyQAN) นำโดย Prof. Ir. Dr. Shahrir Abdullah, Director, Centre for Quality Assurance, Universiti Kebangsaan Malaysia โดยวัตถุประสงค์ของการมาเยือนมหาวิทยาลัยมหิดลในครั้งนี้ เพื่อการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติ ด้านการประกันคุณภาพภายใน (internal quality assurance)