กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการพัฒนาอาจารย์สายวิชาการเตรียมความพร้อมในการพิจารณากลั่นกรองหลักสูตรระดับต่ำกว่าปริญญาตรี และปริญญาตรี ของมหาวิทยาลัยมหิดล
02/12/2022
สภามหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีและมอบโล่รางวัลแก่อาจารย์ผู้สอนในโครงการรางวัลการสอนออนไลน์มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2564
21/12/2022

พิธีมอบโล่ แด่ อาจารย์ ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ คณะกรรมการพัฒนานโยบายด้านการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

พิธีมอบโล่

แด่

โดย

ณ ห้องโถง Hall of fame คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

ในนามของคณะกรรมการพัฒนานโยบายด้านการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา ในฐานะประธานคณะกรรมการพัฒนานโยบายด้านการศึกษาฯ ขอมอบโล่เพื่อเป็นที่ระลึก และขอบคุณอาจารย์ ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งรองคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา
ในวันอังคารที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2565

ตลอดระยะเวลาที่ อาจารย์ ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการพัฒนานโยบายด้านการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ท่านได้ปฏิบัติภารกิจในฐานะคณะกรรมการดังกล่าว โดยให้ความคิดเห็น และข้อเสนอแนะอันเป็นประโยชน์ต่อภารกิจด้านการศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลอย่างดียิ่ง ในนามของมหาวิทยาลัยขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้ทุ่มเทและสละเวลาอันมีค่า และมอบโล่เป็นที่ระลึกแก่อาจารย์ ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์