กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
โครงการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Demand-driven Cooperative and Work Integrated Education”
19/02/2024
กองบริหารการศึกษาและศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมหารือและแลกเปลี่ยนแนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนการสอน การวัดและประเมินผลการเรียนของนักศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต การ upskill/reskill
30/04/2024

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมความพร้อมในการปรับปรุงหลักสูตรสำหรับอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568”

วันที่ 15-17 มีนาคม 2567  กองบริหารการศึกษาจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมความพร้อมในการปรับปรุงหลักสูตรสำหรับอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568” (ช่วงที่ 1) เพื่อให้อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระดับปริญญาตรีมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการออกแบบหลักสูตรตามหลักการการจัดการศึกษาที่มุ่งผลลัพธ์ (Outcome-Based Education) และรูปแบบการจัดทำรายละเอียดเอกสารทางการศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล และดำเนินการปรับปรุงหลักสูตรได้ตามระยะเวลาวงรอบการปรับปรุงหลักสูตร โดยมีอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ จำนวน 53 คน (จากหลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568 จำนวน 21 หลักสูตร) ณ อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และห้อง 1402 ชั้น 4 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล