กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
โครงการสัมมนาบุคลากรกองบริหารการศึกษาและศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต
13/02/2024
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมความพร้อมในการปรับปรุงหลักสูตรสำหรับอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568”
15/03/2024

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Demand-driven Cooperative and Work Integrated Education” รูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Cisco Webex Meetings

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มารุจ ลิมปวัฒนะ อนุกรรมการจัดทำแนวทางการยกระดับการจัดการศึกษาเชิงประสบการณ์ วิทยากรแกนนำสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายวิชาการของมหาวิทยาลัยมหิดลมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักสูตรสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน รวมทั้งรับทราบข้อมูลการจัดการศึกษาเพื่อขยายผลการจัดหลักสูตรตามแนวทาง Demand-driven Cooperative and Work Integrated Education