กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
The AUN Technology Enhanced Personalised Learning (AUN-TEPL) ภายใต้หัวข้อ AR & VR in Education
31/01/2024
โครงการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Demand-driven Cooperative and Work Integrated Education”
19/02/2024

กองบริหารการศึกษาได้กำหนดจัดโครงการสัมมนาบุคลากรกองบริหารการศึกษาและศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิตขึ้นในวันอังคารที่ 13 ถึงวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี เพื่อร่วมกันกำหนดแนวทางการดำเนินงานตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ หรือ Education Criteria for Performance Excellence (EdPEx) โดยส่งเสริมให้บุคลากรในหน่วยงานได้มีส่วนร่วมและบทบาทในการนำเสนอกระบวนการทำงานร่วมกัน และนำไปประยุกต์ใช้เพื่อให้การพัฒนาการสนับสนุนระบบการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ