กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมความพร้อมในการปรับปรุงหลักสูตรสำหรับอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2568”
15/03/2024

กองบริหารการศึกษาและศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมหารือและแลกเปลี่ยนแนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนการสอน การวัดและประเมินผลการเรียนของนักศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต การ upskill/reskill

วันที่ 30 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย กองบริหารการศึกษา และศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมหารือและแลกเปลี่ยนแนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนการสอน การวัดและประเมินผลการเรียนของนักศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต การ upskill/reskill ให้แก่นักศึกษา การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช สถาบันสมทบมหาวิทยาลัยมหิดล