พิธีลงนามในข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA) ประจำปี 2568

มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรม “การใช้ระบบฐานข้อมูล Rankings มหาวิทยาลัยมหิดล”
19/06/2024

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2567 ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัย และผู้บริหารส่วนงาน ร่วมกันลงนามในข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์นที รักษ์พลเมือง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา