กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
พิธีมอบประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานคุณภาพอาจารย์ตามกรอบ UKPSF รางวัลการประเมินระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอน และรางวัล “โครงการรางวัลอาจารย์ต้นแบบ ด้านการสอน”
12/01/2024
โครงการสัมมนาบุคลากรกองบริหารการศึกษาและศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต
13/02/2024

The AUN Technology Enhanced Personalised Learning (AUN-TEPL) ภายใต้หัวข้อ AR & VR in Education

วันพุธที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2567 กองบริหารการศึกษา ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ The AUN Technology Enhanced Personalised Learning (AUN-TEPL) ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้หัวข้อ AR & VR in Education เพื่อเป็นการร่วมให้ความรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ การสนับสนุนการเรียนรู้ในรูปแบบออนไลน์ ตลอดจนการนำเทคโนโลยีการศึกษาสมัยใหม่มาประยุกต์ใช้ในการเรียนรู้วิถีใหม่ กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรทั้ง 2 ท่าน เป็นผู้บรรยายและแบ่งปันประสบการณ์ โดยมี 1. อาจารย์ พรรษา น้อยสกุล จาก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวทิยาลัยมหิดล บรรยายในหัวข้อ Create Your First Augmented Reality (AR) App For Education 2. Mr. Bernie Koh จาก Centrre for Teaching Excellence Singapore Management University บรรยาย ในหัวข้อ Mind the Drone: Crafting a VR Learing Experience for Law Students และมีอาจารย์ ดร.อนุชยาน์ มนทการติวงศ์ จากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรดำเนินรายการ