กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
วุฒิบัตร MU-ADP#4 หัวข้อ พื้นฐานด้านการศึกษา รุ่นที่ 3
05/07/2024

วุฒิบัตร MU-ADP#4 หัวข้อ การพัฒนาระดับสมรรถนะอาจารย์ ระดับที่ 3-4 ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์

ดาวน์โหลดวุฒิบัตรสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4

(Mahidol University Academic Development Program: MU-ADP#4)

วันจันทร์ที่ 10 – วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ณ ศูนย์ประชุมมหิดลสิทธาคาร

ชื่อ-สกุลส่วนงานดาวน์โหลด
รองศาสตราจารย์ ดร. ธนัญญา วสุศรีคณะวิศวกรรมศาสตร์Download
อาจารย์ ดร. ทิวาภรณ์ เฉลิมพิชัยคณะพยาบาลศาสตร์Download
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รุ่งภัทร เริงพิทยาคณะศิลปศาสตร์Download
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุดปรารถนา ดวงแก้วคณะศิลปศาสตร์Download
รองศาสตราจารย์ ดร. อำนาจ ยอดทองคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์Download
อาจารย์ ดร. สุมนา ลีลาวณิชกุลคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์Download
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธันวดี คล่องแคล่วคณะสาธารณสุขศาสตร์Download
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ระพีพร ใหญ่เจริญคณะเทคนิคการแพทย์Download
อาจารย์ พญ.รพีพรรณ รัตนวงศ์นรา มอร์ดคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีDownload
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ทรงคุณ บุญชัยสุขวิทยาเขตกาญจนบุรีDownload
อาจารย์ ดร. ปิยะธิดา แสงทองวิทยาเขตกาญจนบุรีDownload
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จารุวรรณ ผลเจริญโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์Download
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาภรณ์ คำเรืองฤทธิ์โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์Download
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศศิมา วรหาญโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์Download
อาจารย์ ดร. จิรพล จิรไกรศิริโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์Download
อาจารย์ ดร. ณัฐฐิญา อัครวิวัฒน์ดำรงโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์Download
อาจารย์ ดร. ปาริฉัตร ฉายาพันธุ์โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์Download
อาจารย์ ดร. ฤทธิรงค์ พันธ์ดีโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์Download
อาจารย์ ดร. สมสุข พวงดีโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์Download
อาจารย์ ดร. อาภัสรา วัฒนากิจพิบูลย์โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์Download