กองบริหารการศึกษาและศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมหารือและแลกเปลี่ยนแนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนการสอน การวัดและประเมินผลการเรียนของนักศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต การ upskill/reskill
30/04/2024
โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ในหัวข้อ “Workshop: การออกแบบหลักสูตรตามแนวทาง Outcome-Based Education (OBE) และการจัดทำผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับหลักสูตร (Backward Curriculum Design & PLOs Formulation)”
23/05/2024

มหาวิทยาลัยรามคำแหงเข้าศึกษาดูงานกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ในหัวข้อเรื่อง “การแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการทำงานเพื่อพัฒนาและปรับปรุงศักยภาพในการปฏิบัติงานของสำนักบริการทางวิชาการและทดสอบประเมินผล (สวป.) ”

เมื่อวันพุธที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 นายชานนท์ ศรีบูรพาภิรมย์ ผู้อำนวยการกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมบรรยายกระบวนการทำงานของกองบริหารการศึกษาและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการทำงานเพื่อพัฒนาและปรับปรุงศักยภาพในการปฏิบัติงานของสำนักบริการทางวิชาการและทดสอบประเมินผล (สวป.)