กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
มอบโล่ที่ระลึกขอบพระคุณรองคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
27/09/2022
กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ Technology Enhanced Personalised Learning Experience Sharing งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565
29/11/2022

ข่าวประชาสัมพันธ์ ฝ่าย Mahidol Admissions และ Mahidol Open House 2565 งานมหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล 2565

วันที่ 28 – 29 ตุลาคม 2565 มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน มหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล 2565 ภายใต้ธีม “We’re back and What’s next” เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยมหิดลให้เป็นที่รู้จักแก่บุคคลภายนอก โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ

Mahidol Admissions และ Mahidol Open House จัดกิจกรรมเสวนาประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อให้นักเรียน ผู้ปกครอง ได้รู้จักคณะและหลักสูตรที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนรับนักศึกษา การจัดการเรียนการสอน อีกทั้งการประกอบอาชีพเมื่อสำเร็จการศึกษา นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ชาลี เจริญลาภนพรัตน์ ผู้จัดการระบบ TCAS ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) บรรยายเจาะลึก TCAS 66 และ
มีการออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาของคณะและสาขาวิชา พร้อมทั้งกิจกรรมภายในบูธอีกมากมาย