กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
ข่าวประชาสัมพันธ์ ฝ่าย Mahidol Admissions และ Mahidol Open House 2565 งานมหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล 2565
28/10/2022
มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการพัฒนาอาจารย์สายวิชาการเตรียมความพร้อมในการพิจารณากลั่นกรองหลักสูตรระดับต่ำกว่าปริญญาตรี และปริญญาตรี ของมหาวิทยาลัยมหิดล
02/12/2022

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ Technology Enhanced Personalised Learning Experience Sharing งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565

วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 กองบริหารการศึกษา ร่วมกับกองพัฒนาคุณภาพได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ The AUN Technology Enhanced Personalised Learning (AUN-TEPL) ภายใต้หัวข้อ Technology Enhanced Personalised Learning Experience Sharing ในงานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการร่วมให้ความรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ การสนับสนุนการเรียนรู้ในรูปแบบออนไลน์ ตลอดจนการนำเทคโนโลยีการศึกษาสมัยใหม่มาประยุกต์ใช้ในการเรียนรู้วิถีใหม่

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรทั้ง 5 ท่านเป็นผู้บรรยายและแบ่งปันประสบการณ์ในหัวข้อดังกล่าว โดยมี (1) อาจารย์ ดร. พยุงศักดิ์ แก่นจันทร์ คณะศิลปศาสตร์ (2) รองศาสตราจารย์ ดร. สิงหนาท น้อมเนียน สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย (3) อาจารย์สิรินิธิ์ ชนะวงศ์ คณะศิลปศาสตร์ (4) อาจารย์ ดร. ธนกฤต เนียมหอม คณะสาธารณสุขศาสตร์ (5) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชาญยศ ปลื้มปิติวิริยะเวช คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และดร.วนรักษ์ ชัยมาโย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์วิจัย เป็นวิทยากรดำเนินรายการ