กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) หัวข้อ “พื้นฐานด้านการศึกษา”
17/06/2024

วันที่ 24 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) หัวข้อ “HOW TO TEACH AND ASSESS SKILLS” รุ่นที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์เชิดศักดิ์ ไอรมณีรัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงณัฏฐิดา โอวัฒนาพานิช คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร จัดขึ้นเพื่อให้อาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดลมีความรู้ ความเข้าใจในการนำแนวคิด วิธีการ กระบวนการใหม่ ในการจัดการเรียนการสอน การแก้ปัญหา หรือพัฒนาการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ตรงตามเป้าหมายของหลักสูตร เพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อทั้งตัวผู้สอนและผู้เรียน พร้อมทั้ง สามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการอบรมไปประยุกต์ใช้ภายใต้บริบทของตนเองต่อไป ณ ศูนย์ประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา