กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ในหัวข้อ “How to teach and assess attitudes”
16/07/2024
โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) หัวข้อ “Generation Gap เข้าใจวัยที่แตกต่าง” และหัวข้อ “การให้ข้อมูลสะท้อนกลับเชิงสร้างสรรค์”
12/09/2024

วันที่ 5 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ในหัวข้อ “การพัฒนาระดับสมรรถนะอาจารย์ ระดับที่ 2 ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์” รุ่นที่ 3 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร จัดขึ้นเพื่อพัฒนาระดับสมรรถนะอาจารย์ ระดับที่ 2 โดยยึดตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล (Mahidol University Professional Standards Framework: MUPSF) เพื่อให้สามารถจัดการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสมกับกลุ่มผู้เรียน พร้อมทั้งสามารถติดตามผลการเรียนรู้ของผู้เรียนได้อย่างเป็นระบบ นำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป ณ ศูนย์ประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา