โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) หัวข้อ “การพัฒนาระดับสมรรถนะอาจารย์ ระดับ 3-4 ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์”
10/06/2024
พิธีมอบรางวัลโครงการประกวดแนวคิดเพื่อพัฒนาระบบการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยมหิดล MU (x) Gamification Hackathon
11/06/2024

วันที่ 10 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดโครงการประกวดแนวคิดเพื่อพัฒนาระบบการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ของมหาวิทยาลัยมหิดล “MU (x) Gamification Hackathon” รอบ Final ซึ่งกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ รวมถึงเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา นำความรู้ ทักษะและความคิดสร้างสรรค์ มาประยุกต์ใช้ในการพัฒนาระบบการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยมหิดล ผ่าน Mahidol University Extension โดยใช้กลไก Gamification เพื่อสร้างรูปแบบการเรียนรู้ที่น่าสนใจ ท้าทาย กระตุ้นให้ผู้เรียนมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเรียนรู้มากยิ่งขึ้น ณ Neera Retreat Hotel อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม