ประชุมวิชาการ AUN-TEPL ครั้งที่ 4 ภายใต้หัวข้อ “AI for Personalised Learning”
24/05/2024
โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) หัวข้อ “การพัฒนาระดับสมรรถนะอาจารย์ ระดับ 3-4 ตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์”
10/06/2024

วันที่ 6 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดโครงการประชุมสัมมนาทางวิชาการด้านการศึกษา ประจำปี 2567 เรื่อง “Edtech Advance : Shaping the future of learning อนาคตไร้ขีดจำกัด : การศึกษาไทยยุค AI” ซึ่งกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้อาจารย์มีความรู้ ความสามารถ ในการนำเสนอแนวทางการสอนที่ทันสมัย น่าสนใจ และช่วยให้นักเรียนเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนสามารถนำสื่อต่าง ๆ มาประยุกต์ใช้ได้อย่างเหมาะสม โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยาย ให้แก่อาจารย์จากส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องบรรยาย ศาสตราจารย์ นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
ขอบคุณภาพจาก สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล