Viewing 1 post (of 1 total)
  • Author
    Posts
  • #9057

nattha.gan
    Participant

การอบรมบรรยาย Webinar เรื่อง การอบรม เรื่อง การสืบค้นบทความวิจัย
    ช่องทางการรับบริการจากหอสมุดและคลังความรู้ฯ และคัดเลือกวารสารสำหรับตีพิมพ์

(โครงการส่งเสริมการวิจัยการจัดการสอนออนไลน์มหาวิทยาลัยมหิดล)
    เมื่อวันพุธที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 09.00-12.00 น.

โดย นางสาววราภรณ์ เหล่านิติศาสตร์และทีม
    งานพัฒนาทรัพยากรวารสาร หอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.