กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ในหัวข้อ ตัวตนบนหนทางความเป็นครู
03/07/2024

วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ในหัวข้อ “How to teach and assess attitudes” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์เชิดศักดิ์ ไอรมณีรัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ และนายแพทย์ปุญญภัทร มาประโพธิ์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร จัดขึ้นเพื่อให้อาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล มีความรู้ ความเข้าใจ หลักการและแนวทาง การปฏิบัติ ในการนำแนวคิด กระบวนการใหม่ ๆ มาใช้ในการจัดการเรียนรู้ การแก้ปัญหา พัฒนาการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพตรงตามเป้าหมายของหลักสูตร พร้อมนำไปประยุกต์ใช้ภายใต้บริบทของตนเองต่อไป ณ ศูนย์ประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา