กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
ครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ในหัวข้อ “Generation Gap เข้าใจวัยที่แตกต่าง” และหัวข้อ “การให้ข้อมูลสะท้อนกลับเชิงสร้างสรรค์”
27/06/2024
โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ในหัวข้อ ตัวตนบนหนทางความเป็นครู
03/07/2024

วันที่ 2 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาสมรรถนะสำหรับนักวิชาการศึกษา ในหัวข้อ “AI และบทบาทในการเป็นนักวิชาการศึกษา” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเพิ่มพูนความรู้และพัฒนาทักษะที่จำเป็นในการเป็นนักวิชาการศึกษา สนับสนุนการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงาน อีกทั้งเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงานเพื่อสนับสนุนงานด้านการศึกษา ณ ห้องอเนกประสงค์ 322 ศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา