กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
โครงการประกวดแนวคิดเพื่อพัฒนาระบบการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ของมหาวิทยาลัยมหิดล “MU (x) Gamification Hackathon” รอบ Final
10/06/2024
โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) หัวข้อ “HOW TO TEACH AND ASSESS SKILLS”
13/06/2024

วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลโครงการประกวดแนวคิดเพื่อพัฒนาระบบการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยมหิดล MU (x) Gamification Hackathon เพื่อส่งเสริมและพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ รวมถึงเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา นำความรู้ ทักษะและความคิดสร้างสรรค์ มาประยุกต์ใช้ในการพัฒนาระบบการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ Neera Retreat Hotel อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล แบ่งออกเป็น 2 ระดับ ประกอบด้วย
ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมคนไข้สองหมอหนึ่ง จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม ps021334 จากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม SALMON จากโรงเรียนสุรนารีวิทยา
รางวัลชมเชย 2 รางวัล ได้แก่ ทีมเควนชานา จากโรงเรียนสุรนารีวิทยา และทีม Overwork จากโรงเรียนสุรวิวัฒน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
รางวัล Popular vote ได้แก่ ทีมคนไข้สองหมอหนึ่ง
ระดับอุดมศึกษาปริญญาตรี
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมหาเงินกินเนื้อย่าง จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม Tripleห่าน จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม PowerPuffPa จากมหาวิทยาลัยมหิดล
รางวัลชมเชย 2 รางวัล ได้แก่ ทีม Serendipity จากมหาวิทยาลัยมหิดล และ ทีม GamiPSU จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
รางวัล Popular vote ได้แก่ ทีม Serendipity