มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุม “การเตรียมความพร้อมสำหรับอาจารย์ผู้สอนรายวิชา มมศท 100 การศึกษาทั่วไปเพื่อการพัฒนามนุษย์ สำหรับปีการศึกษา 2565”
04/08/2022
งานประชุมวิชาการประเพณี มหิดล – กองทัพเรือ – ธรรมศาสตร์ – เกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 23
19/08/2022

โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (MU-ADP#2) ปีงบประมาณ 2565 : Online Tools for Education: การใช้ระบบ MUx เพื่อการจัดการเรียนการสอนออนไลน์

มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา วันที่ 10 สิงหาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร. ภก.เนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (Mahidol University Academic Development Program: MU-ADP#2) โดยมี นางสาวชนาภรณ์ ปัญญาการผล นักวิชาการศึกษา กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยายหัวข้อ “การใช้ระบบ Mux เพื่อการจัดการเรียนการสอนออนไลน์” ผ่านระบบออนไลน์ โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโดย กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อส่งเสริมให้ได้รับความรู้ในการเลือกใช้เครื่องมือบนระบบ MUx ได้อย่างถูกต้อง สามารถพัฒนาบทเรียนออนไลน์ระบบ MUx ได้ และเห็นความสำคัญของบทเรียนออนไลน์ต่อการส่งเสริมการเรียนรู้ของผู้เรียน