กองบริหารการศึกษา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (Mahidol University Academic Development Program: MU-ADP#รอบพิเศษ)
01/08/2022
โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (MU-ADP#2) ปีงบประมาณ 2565 : Online Tools for Education: การใช้ระบบ MUx เพื่อการจัดการเรียนการสอนออนไลน์
10/08/2022

มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุม “การเตรียมความพร้อมสำหรับอาจารย์ผู้สอนรายวิชา มมศท 100 การศึกษาทั่วไปเพื่อการพัฒนามนุษย์ สำหรับปีการศึกษา 2565”

วันนี้ (4 สิงหาคม 2565) รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดการประชุม “การเตรียมความพร้อมสำหรับอาจารย์ผู้สอนรายวิชา มมศท 100 การศึกษาทั่วไปเพื่อการพัฒนามนุษย์ สำหรับปีการศึกษา 2565” พร้อมทั้งบรรยายนโยบายและแนวทางการปฏิบัติในการจัดรายวิชาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไปของมหาวิทยาลัย โดยมี คณะกรรมการบริหารรายวิชาศึกษาทั่วไป มมศท 100 การศึกษาทั่วไปเพื่อการพัฒนามนุษย์ หลักสูตรระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหิดล อาจารย์ผู้สอนและเจ้าหน้าที่ด้านการศึกษาจากส่วนงานต่าง ๆ จำนวน 30 คน เข้าร่วมประชุม ณ ห้อง 218 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

การประชุมดังกล่าวฯ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 5 สิงหาคม 2565 ณ ห้อง 218 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดย กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อปรับและพัฒนาการเรียนการสอนรายวิชา มมศท 100 การศึกษาทั่วไปเพื่อการพัฒนามนุษย์ ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลยิ่งขึ้น และร่วมกันปรับปรุงสาระสำคัญและรูปแบบวิธีการจัดการเรียนการสอนสำหรับปีการศึกษาต่อไป