กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
การประชุมระดับภูมิภาคหัวข้อ “Micro-Credentials in Thai Higher Education : Opportunities, Challenges and Outlooks from ASEAN and Europe”
21/07/2022
กองบริหารการศึกษาจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดการด้านการศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับคณะกรรมการดำเนินงานด้านการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล” วันที่ 1-2 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปา จังหวัดเพชรบุรี
01/08/2022

กองบริหารการศึกษา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา

วันนี้ (21 กรกฎาคม 2565) รองศาสตราจารย์ ดร. ภก.เนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา โดยมี อาจารย์ ดร.จิรัฐกาล พงศ์ภคเธียร รองผู้อำนวยการศูนย์จิตตปัญญาศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร หัวข้อ “ตัวตนบนหนทางความเป็นครู” ทั้งนี้ มีอาจารย์ บุคลากรส่วนงานมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับฟัง ผ่านระบบออนไลน์เพื่อส่งเสริมอาจารย์ผู้สอน ตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ของอาจารย์ สามารถจัดกระบวนการจัดการเรียนการสอนได้อย่างเป็นระบบและเหมาะสมกับกลุ่มผู้เรียน ส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพอาจารย์และบุคลการด้านการศึกษา ให้สอดคล้องเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล