วันที่ 27 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิโชติ จักรไพวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงานโครงการอบรมการสุขาภิบาลอาหาร ประจำปี 2567 เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านค้ารวมถึงผู้ประกอบอาหารและสัมผัสอาหาร ได้เพิ่มพูนความรู้ด้านการสุขาภิบาล มีความรู้ ความเข้าใจ สามารถปฏิบัติตามหลักการมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารได้อย่างถูกต้อง และเป็นการเสริมความรู้อย่างต่อเนื่องเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณเด็ดเดี่ยว วรรณชาลี นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ และคุณสุธิดา ไชยชราแสง นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ความสามารถ และมีประสบการณ์ในการบรรยายเรื่องดังกล่าว มาให้ความรู้แก่ผู้เข้าอบรม ณ ห้องประชุม 322 ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล