สำนักงานอธิการบดี ม.มหิดล ส่งมอบกระดาษเพื่อสนับสนุนการศึกษา ให้แก่ โรงเรียนวัดนครชื่นชุ่ม (กศ.น.) และ โรงเรียนวัดบ้านหลวง (บัวราษฎร์บำรุง)
August 9, 2024
สำนักงานอธิการบดี ม.มหิดล ส่งมอบกระดาษเพื่อสนับสนุนการศึกษา ให้แก่ โรงเรียนบุณยศรีสวัสดิ์ โรงเรียนบ้านหอมเกร็ด และโรงเรียนวัดมะเกลือ (กาญจนลักษณ์วิทยา)
August 9, 2024

มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานแสดงนิทรรศการศึกษา “ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา” ครั้งที่ 26 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

วันที่ 8-9 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานแสดงนิทรรศการศึกษาระดับปริญญาตรีในงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษาศึกษา ครั้งที่ 26 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จ.สงขลา ซึ่งในปีนี้มีสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐและภาคเอกชนเข้าร่วมกิจกรรม จำนวนกว่า 160 หน่วยงาน และมีนักเรียน อาจารย์แนะแนว และผู้ปกครอง ในภาคใต้ เข้าร่วมงานประมาณ 18,000 คน โดยงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้ข้อมูลและตอบข้อซักถามในเรื่องรูปแบบการรับบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา (TCAS) ปีการศึกษา 2567 คุณสมบัติ และรายละเอียดจำนวนการรับในแต่ละรอบในหลักสูตรต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล