ประกาศรายชื่อนักศึกษา Batch 2 ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะความเข้าใจและการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล(Digital Literacy)
17/10/2022
Mahidol bls training center นักศึกษาและบุคลากรที่สอบผ่านบทเรียนออนไลน์ “กู้ชีพกู้ใจ…ใครๆ ก็ทำได้ (Basic Life Support)”
19/10/2022

Cyberbullying ไม่ใช่เรื่องตลก!!
หากนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล พบเจอการถูกกลั่นแกล้งบนโลกออนไลน์ การกระทำผิด การละเมิดสิทธิต่าง ๆ จนทำให้ผู้อื่นหวาดกลัว รู้สึกแย่ อับอาย…

นักศึกษาสามารถร้องเรียนได้ตามช่องทาง ดังนี้

📌 กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
👉 Facebook : กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
☎ โทร 02-849-4527

📌 สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล
👉 Facebook : สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล l Mahidol University Student Association

📌 สภานักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
👉 Facebook : Mahidol University Student Council • สภานักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
👉 IG : https://www.instagram.com/stucon.mahidol

📌 We Mahidol Application
👉 Tile : รายงานเหตุการณ์

—-

💙 เราจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งเพื่อคอยรับฟังและช่วยน้อง ๆ เสมอ 💙

#stopcyberbullying

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save