แนวปฏิบัติเมื่อผลตรวจ ATK เป็นบวก หรือ เป็นผู้มีความเสี่ยงสูง
13/01/2022
Saphan Digital Live Stream Program
18/01/2022

ได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งชั่วโมงกิจกรรม AT 4 ชั่วโมง !!!!!
.
ขอเชิญชวนนักศึกษามหิดลร่วมเรียนรู้แนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียนในกิจกรรม “Rethink Together: Co-creating Circular Economy with Circular Design” กิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และการดำเนินงานด้านเศรษฐกิจหมุนเวียนระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชนและภาคประชาสังคม ภายใต้โครงการศึกษากระบวนการออกแบบหมุนเวียน (Circular Design) เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจหมุนเวียน
.
วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 13:30 – 17:00 น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Webinar
.
พบกับตัวแทนธุรกิจ วิทยากรของ CIRCO ที่จะมาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนรู้ เพื่อสร้างขีดความสามารถด้าน Circular Design ในแต่ละมิติ และร่วมรับฟังมาตรการและกลไกสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญและผู้กำหนดนโยบาย เพื่อเปลี่ยนผ่านธุรกิจสู่เศรษฐกิจหมุนเวียน
.
ขั้นตอนการเข้าร่วมและรับชั่วโมงกิจกรรม
————————————————
1. ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_uh-_b7ymSK6xnLKTYYgqEQ

2. แคปหน้าจอระหว่างเข้าร่วมกิจกรรม

3. ส่งหลักฐานการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับชั่วโมงกิจกรรม AT ด้าน Environmental Literacy จำนวน 4 ชั่วโมง ได้ที่ https://bit.ly/rethinktogether
.
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://globalcompact-th.com/CIRCO/RethinkTogether
.
สอบถามเพิ่มเติม พี่ฝ้าย กองกิจการนักศึกษา โทร. 02-849-4524
#MahidolHIDEF #MUEnvironmentaLliteracy

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save