MU Sport
ปิดให้บริการ ห้องออกกำลังกาย ชั้น 3 (ห้องฟิตเนส, ห้องเทเบิลเทนนิส และห้องสควอช) ศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
23/12/2020
ขยายเวลารับกุญแจหอพักบ้านมหิดล ประจำภาคการศึกษา 2/2563 ตั้งแต่วันที่ 1-31 มกราคม 2564 เวลา 08.00-20.00 น.
04/01/2021

ขั้นตอนการขอรับเงินคืนค่าธรรมเนียมหอพักบ้านมหิดล “กรณีขอยกเลิกการเข้าพัก” ประจำภาคการศึกษา 2/2563

muhome
MU Home
ประชาสัมพันธ์ขั้นตอนการขอรับเงินคืนค่าธรรมเนียมหอพักบ้านมหิดล
“กรณีขอยกเลิกการเข้าพัก” ประจำภาคการศึกษา 2/2563
1. กรอกใบคำร้องขอคืนค่าธรรมเนียม สำหรับนักศึกษาที่จองหอพักและชำระเงินภาคการศึกษา 2/2563 เรียบร้อยแล้ว มีความประสงค์ขอยกเลิกการเข้าพัก สามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2564 เป็นต้นไปที่ URL : http://op.mahidol.ac.th/sa/extrabenefits-covid19
2. เตรียมเอกสาร
2.1 สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา จำนวน 1 ชุด พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง (ลงนามแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้)
2.2 สำเนาหน้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ที่เป็นชื่อของนักศึกษา จำนวน 1 ชุด พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง (ลงนามแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้)
3. ส่งใบคำร้องและเอกสารทั้งหมดผ่านอีเมล dormitory@mahidol.ac.th
โดยให้ระบุหัวข้อเรื่อง “ขอคืนเงินค่าธรรมเนียมหอพักนักศึกษา บ้านมหิดล ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2563”
เริ่มส่งเอกสารได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2564

ติดตามประชาสัมพันธ์รายชื่อและเอกสารตกหล่นอีกครั้งที่หน้าเพจ :

งานหอพักนักศึกษา บ้านมหิดล
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 066 104 5599

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save