MU HOME
กำหนดการจองหอพักและชำระเงินทุกชั้นปี ผ่านระบบจองหอพักออนไลน์ สำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี! ประจำภาคการศึกษา 2/2563
07/12/2020
MU Sport
ปิดให้บริการ ห้องออกกำลังกาย ชั้น 3 (ห้องฟิตเนส, ห้องเทเบิลเทนนิส และห้องสควอช) ศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
23/12/2020

นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ที่มีความประพฤติดี มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาอย่างแท้จริง

สามารถสมัครขอรับทุนการศึกษา “มูลนิธิชวน รัตนรักษ์” ประจำปีการศึกษา 2563 เป็นทุนการศึกษาต่อเนื่องจนจบการศึกษาตามหลักสูตรปริญญาตรี จำนวน  9  ทุน

รายการสนับสนุนทุนการศึกษา

 1. ค่าหน่วยกิต/ ค่าธรรมเนียมการศึกษา (ตามที่จ่ายจริง)
 2. ค่าหอพัก (ตามที่จ่ายจริง) แต่ไม่เกิน 20,000  บาท (สองหมื่นบาทถ้วน) / ปี
 3. ค่าครองชีพ  จำนวน  40,000  บาท (สี่หมื่นบาทถ้วน) / ปี

ดาวน์โหลด

 1. ใบสมัคร >>>click<<<
 2. หนังสือรับรองสถานภาพครอบครัว/ รายได้ ของครอบครัว  >>>click<<<

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม :  ประกาศ มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษา “มูลนิธิชวน รัตนรักษ์”

นักศึกษาส่งใบสมัครขอรับทุนฯ ได้ที่

กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ตึกศูนย์การเรียนรู้ (MLC) ชั้น 3

หมดเขตรับใบสมัครฯ วันที่ 29 มกราคม 2564

สอบถามรายละเอียด โทร. 02-849-4512 (คุณจิตรานุช)/ 02-849-4509 (คุณอภิชญา)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save