muhome
ประกาศเลื่อน การจองหอพักและชำระเงินทุกชั้นปี ประจำภาคการศึกษา 2/2563
25/11/2020
MU HOME
กำหนดการจองหอพักและชำระเงินทุกชั้นปี ผ่านระบบจองหอพักออนไลน์ สำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี! ประจำภาคการศึกษา 2/2563
07/12/2020

ทุนการศึกษาโครงการ “ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดี มีศักยภาพเป็นเลิศ (Ajinomoto Talent Scholarship)” ประจำปีการศึกษา 2563

ทุนการศึกษา
ทุนการศึกษา มหิดล

ทุนการศึกษาโครงการ “ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดี มีศักยภาพเป็นเลิศ (Ajinomoto Talent Scholarship)” ประจำปีการศึกษา 2563

นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 – 2 (หลักสูตร 4 ปี)  ที่มีความประพฤติดี และผลการเรียนดี

สามารถสมัครขอรับทุนการศึกษา โครงการ “ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดี มีศักยภาพเป็นเลิศ (Ajinomoto Talent Scholarship)” ประจำปีการศึกษา 2563

ทุนการศึกษาละ  60,000  บาท

คุณสมบัติของผู้สมัครขอรับทุนฯ     

 1. นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ที่กำลังศึกษาในชั้นปีที่ 1, 2 (หลักสูตร 4 ปี) ในสาขาวิชา ดังนี้
  • สาขาวิศวกรรมเคมี
  • สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า
  • สาขาวิศวกรรมเครื่องกล
  • สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ
  • สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ
  • บัญชีบัณฑิต
  • สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
  • คอมพิวเตอร์ หรือ เทคโนโลยีสารสนเทศ
  • วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
 1. มีความประพฤติเรียบร้อย และมีผลการเรียนดี (เกรดเฉลี่ยตั้งแต่ 3.15 ขึ้นไป)
 2. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี โดยมีเกรดเฉลี่ยภาษาอังกฤษ ไม่ต่ำกว่า 3.00
 3. ไม่เป็นผู้ที่กำลังรับทุนการศึกษาจากที่อื่น ยกเว้น  กู้ยืมเงิน จากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม :  ระเบียบการให้ทุน โครงการ “ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เพื่อผู้เรียนดี

มีศักยภาพเป็นเลิศ” สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล (Ajinomoto Talent Scholarship) ประจำปีการศึกษา 2563

วิธีการสมัคร

โดยน้องๆ นักศึกษาที่สนใจสมัครขอรับทุน สามารถเข้าไปกรอกใบสมัครทางระบบออนไลน์ได้ที่ https://scholarship.ajinomotofoundation.or.th/th

หมายเหตุ   โปรดอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดให้เข้าใจก่อนการสมัครขอรับทุนฯ

นักศึกษาส่งใบสมัครขอรับทุนฯ ได้ที่ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ตึกศูนย์การเรียนรู้ (MLC) ชั้น 3  ภายในวันที่ 25 มกราคม 2564

สอบถามรายละเอียด โทร. 02-849-4512 (คุณจิตรานุช)

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save