กำหนดการจองหอพักและชำระเงินนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่1 (รหัส67) หอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2567
28/05/2024
ผู้ปกครองพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล” ประจำปีการศึกษา 2567
05/06/2024

การวางแผนการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษา

มากันอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรมดี ๆ รับชั่วโมง AT ด้าน Financial Literacy จากกองกิจการนักศึกษา ❗️ จัดเต็มให้ทุกสัปดาห์ตลอดเดือนมิถุนายนกันเลย‼️

🌟 กิจกรรมสัปดาห์ที่ 2 ‘กองกิจการนักศึกษา’ ร่วมกับ ‘ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย’ ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมเรียนรู้เกี่ยวกับการวางแผนการเงินเบื้องต้น กับกิจกรรมบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ

💸 “การวางแผนการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษา” 💸

โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

👦 “คุณอนันต์ พันธ์พิพัฒไพบูลย์” 👦 Happy Money Trainer / RIICH Retirement Planner

—————————————

🕒 วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 – 16.30 น.

📍 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Cisco Webex

—————————————

📌 ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://forms.office.com/r/cEYP8jgGjS

🔥 ขอความร่วมมือทุกท่าน ทำแบบทดสอบวัดระดับความรู้ทางการเงินก่อนเข้าร่วมกิจกรรม ที่ลิ้งก์นี้ https://finquizz.setgroup.or.th/assessment/94?groupAssignmentId=389

🔥 สงวนสิทธิ์สำหรับนักศึกษา บุคลากร และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล

📌 ลิ้งก์เข้าร่วมกิจกรรมจะจัดส่งให้ในวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 ทางอีเมลที่ท่านแจ้งไว้ในฟอร์มลงทะเบียน

—————————————

📌 เข้าร่วมกิจกรรมนี้ จะได้รับอะไรบ้าง

…✨️ ได้รับความรู้เกี่ยวกับการวางแผนทางการเงิน วิธีการบริหารจัดการเงิน ได้เรียนรู้เทคนิคและเครื่องมือในการวางแผนและบริหารจัดการเงินแบบง่าย ๆ เตรียมพร้อมรับมือกับความเสี่ยงทางการเงินในอนาคต

…🔥 รับชั่วโมง AT ด้าน Financial Literacy 3 ชั่วโมง!!! 🔥

—————————————

💫 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> 👧 พี่ทิพย์ กองกิจการนักศึกษา

โทร. 0-2849-4524

E-mail: salintip.sae@mahidol.edu

—————————————

#การวางแผนการเงิน #กองกิจการนักศึกษามหิดล #MUxSET #มหิดล #ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย #MahidolHIDEF #MahidolFinancialLiteracy

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save