รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2567 
27/05/2024
กำหนดการจองหอพักและชำระเงินนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่1 (รหัส67) หอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2567
28/05/2024

ช่วงปิดเทอมแบบนี้ อย่าปล่อยให้เวลาสูญเปล่า มาเข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ รับชั่วโมง AT ด้าน Financial Literacy กันดีกว่า กองกิจการนักศึกษา จัดเต็มให้ทุกสัปดาห์ตลอดเดือนมิถุนายนกันเลย

มาเริ่มกันที่กิจกรรมแรก ‘กองกิจการนักศึกษา’ ร่วมกับ ‘ธนาคารแห่งประเทศไทย’ ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมสร้างภูมิคุ้มกันภัยทางการเงิน กับกิจกรรมบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ

“เด็ก MU รู้เท่าทันภัยทางการเงิน”

โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากธนาคารแห่งประเทศไทย

“คุณธีรศักดิ์ สูงลอย” รองผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายระบบการชำระเงินและเทคโนโลยีทางการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย

—————————————

ในวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 – 16.00 น.

ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Cisco Webex

—————————————

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://forms.office.com/r/b8LZiN7eHY

สงวนสิทธิ์สำหรับนักศึกษา บุคลากร และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล

—————————————

เข้าร่วมกิจกรรมนี้ จะได้รับอะไรบ้าง

… ได้รับความรู้เกี่ยวกับภัยทางการเงินหรือกลโกงที่มิจฉาชีพใช้หลอกลวงประชาชนในปัจจุบัน เพื่อให้มีความระมัดระวัง รู้วิธีป้องกัน ไม่ตกเป็นเหยื่อของแก๊งมิจฉาชีพ

… รับชั่วโมง AT ด้าน Financial Literacy 3 ชั่วโมง!!!

—————————————

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> พี่ทิพย์ กองกิจการนักศึกษา

โทร. 0 2849 4524

E-mail: salintip.sae@mahidol.edu

—————————————

#ภัยทางการเงิน #กองกิจการนักศึกษามหิดล #ธนาคารแห่งประเทศไทย #มหิดล #MahidolHIDEF #MahidolFinancialLiteracy

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save