ปรับเปลี่ยนเวลาให้บริการและปิดให้บริการห้องกีฬาและสนามกีฬา
08/05/2024
ทำไมต้องสอบ TOEIC
15/05/2024

โครงการกองทุนพัฒนานวัตกรรมและผู้ประกอบการเพื่อไปสู่เชิงพาณิชย์ มหาวิทยาลัยมหิดล

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม หรือ iNT (อิ๊นท์) ม.มหิดล เปิดรับสมัครทุนสนับสนุน “โครงการกองทุนพัฒนานวัตกรรมและผู้ประกอบการเพื่อไปสู่เชิงพาณิชย์ มหาวิทยาลัยมหิดล”
เงินทุนสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ อาทิ ค่าจ้างทดสอบ (Proof of Concept) ค่าวัสดุ ค่าจ้างผลิตผลิตภัณฑ์ต้นแบบ ค่าจัดทำแผนธุรกิจ/การตลาด

คุณสมบัติ
– ผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย อาจารย์ นักวิจัย บุคลากร นักศึกษา ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการหรือได้รับหนังสือเชิญชวน
หรือหนังสือมอบหมายให้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ที่มีความต้องการจะพัฒนางานวิจัย เทคโนโลยีไปสู่การใช้ในเชิงพาณิชย์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการถ่ายทอดเทคโนโลยีหรือการจัดตั้งบริษัท (Spin Off Company)
– ผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย อาจารย์ นักวิจัย บุคลากร นักศึกษา ที่เข้าร่วมโปรแกรมบ่มเพาะต่าง ๆ หรือมีความร่วมมือกับภาคเอกชน

วิธีการสมัครขอรับทุน
ผู้สมัครจัดทำข้อเสนอโครงการตามแบบฟอร์มที่กำหนด
จัดส่งมายังสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT)
ทั้งในรูปแบบเอกสารตัวจริงและอิเล็กทรอนิกส์ไฟล์ ตามที่อยู่ E-Mail : arpaporn.vij@mahidol.edu
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม :

ประกาศสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม เรื่อง ทุนสนับสนุนภายใต้โครงการกองทุนพัฒนานวัตกรรมและผู้ประกอบการเพื่อไปสู่เชิงพาณิชย์ มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2566

 Template Cost Breakdown

 Template Proposal

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save