รายชื่อผู้ได้รับทุน สนับสนุนการอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้นของนักศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2566 (ครั้งที่ 2)
01/05/2024
รายชื่อผู้ได้รับทุน สนับสนุนการอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้นของนักศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2566 (ครั้งที่ 3)
13/05/2024

ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับทุนสนับสนุนการศึกษารายปี >>>Click<<<

กรณี  นักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษาฯ 

นักศึกษาเป็นผู้ได้รับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการศึกษารายปี” และให้นักศึกษาผู้มีรายชื่อได้รับทุนสนับสนุนการศึกษารายปีตามข้างต้นแสดงตนยืนยันรับทุนการศึกษาได้ที่ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล  ภายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2567  พร้อมหลักฐานประกอบการรับทุนการศึกษา ดังนี้

1. สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ที่เป็นชื่อของนักศึกษาผู้ได้รับทุนฯ

2. สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาบัตรนักศึกษา (สำเนาในกระดาษแผ่นเดียวกัน)

3. หนังสือตอบขอบคุณ

กรณี  นักศึกษาไม่มีรายชื่อเป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาฯ 
นักศึกษาผู้ส่งใบสมัครทุนสนับสนุนการศึกษารายปี แต่ไม่มีรายชื่อเป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาฯ สามารถติดต่อขอรับใบสมัครฯ คืนได้ที่  กองกิจการนักศึกษา อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล ชั้น 3 มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา  ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567  
ทั้งนี้ หากนักศึกษาไม่มารับคืนภายในเวลาที่กำหนด กองกิจการนักศึกษาขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการทำลายใบสมัครฯ พร้อมหลักฐานประกอบการสมัครฯ  ภายในวันที่ 10 มิถุนายน 2567

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save