โครงการ MU No smoking 2023 หัวข้อ “เทคนิคการให้คำแนะนำผู้อื่นในการเลิกบุหรี่”
19/05/2023
รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2566 
07/06/2023

ขอเชิญชวนน้อง ๆ นักศึกษามหิดลทุกคน ร่วมงานเปิดตัว “Healthy University : Low Sodium Policy” ในงาน Kickoff Day: Less Sodium Let’s Start

📣ขอเชิญชวนน้อง ๆ นักศึกษามหิดลทุกคน ร่วมงานเปิดตัว “Healthy University : Low Sodium Policy” ในงาน Kickoff Day: Less Sodium Let’s Start

📍ในวันอังคารที่ 6 มิ.ย. 2566 นี้ เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
(สำหรับนักศึกษาม.มหิดลที่เข้าร่วมกิจกรรม รับชั่วโมง AT ด้าน Health Literacy จำนวน 3 ชั่วโมง)

ภายในงานพบกับกิจกรรม
.
📖Talk and Knowledge sharing “เค็มแค่ไหนถึงพอดี” ร่วมพูดคุยไปกับ
– รศ.นพ. สุรศักดิ์ กันตชูเวสศิริ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
ประธานเครือข่ายลดบริโภคเค็ม
– คุณ นุติ หุตะสิงหะ (เชฟทักษ์) เจ้าของเพจ TUCK the Chef – เชฟทักษ์ และ
– คุณฟ้าใส พึ่งอุดม ผู้ก่อตั้ง Fit Junctions
.
📖การแข่งขันประกวดอาหาร “โซเดียมน้อยแต่อร่อยยืนยาว”
โดยกรรมการกิตติมศักดิ์ อ.สง่า ดามาพงศ์ นักโภชนาอิสระ และ ดร. ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงษ์ นักวิชาการชื่อดังด้านอาหาร รศ.นพ. สุรศักดิ์ กันตชูเวสศิริ และคุณนุติ หุตะสิงหะ (เชฟทักษ์)
.
📍ตลอดจนพบกับนิทรรศการให้ความรู้ และสนุกกับการ ชม ชิม ช็อป อาหารโซเดียมต่ำ และอาหารเพื่อสุขภาพอีกมากมาย จากร้านค้าชุมชนและร้านค้าชื่อดัง เช่น ผลิตภัณฑ์ Good life, ร้าน Green and Organic, ร้าน Lemon Me, ร้านหวานกรอบ และ ร้านค้าอาหารเพื่อสุขภาพของชุมชนภายในอำเภอพุทธมณฑล เป็นต้น
.
📣ใครอยากสุขภาพดีไม่ต้องรอสูงวัย ได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารสุขภาพภายในงาน แถมยังได้สาระความรู้อีกเพียบ รีบสแกน QR code ลงทะเบียนกันเลย… (ย้ำ!!! นักศึกษาม.มหิดลที่ลงทะเบียนพร้อมเข้าร่วมงาน รับ AT 3 ชม. นะจ๊ะ)
.
#kickoff #Lesssodium #sodium #Healthyuniversity #MLC #Mahidol #Lowsodiumpolicy #NCDs #โซเดียมต่ำ #ประกวดอาหาร #Workshop #Lowsodiummarket #นวัตกรรมลดโซเดียม #Saltmeter

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save