โครงการ MU Stock Challenge: season 5
06/10/2022
ประกาศรายชื่อนักศึกษา Batch 2 ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะความเข้าใจและการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล(Digital Literacy)
17/10/2022

ENVI Talk #9 ในหัวข้อ…”แร้งไทยหายไปไหน?..ทำอย่างไร(พญา)แร้งไทยจะกลับมา”

รู้หมือไร่…เอ้ย! รู้หรือไม่? ประเทศไทยเคยมีแร้ง ????

พบกับ ENVI Talk #9 ในหัวข้อ…”แร้งไทยหายไปไหน?..ทำอย่างไร(พญา)แร้งไทยจะกลับมา” 🪺

——————————–

-ทำความรู้จักกับแร้งไทยและแร้งโลก

-นิเวศวิทยาของแร้ง

-ภัยคุกคามที่มีต่อแร้ง

-ความสำคัญกับระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อม

-โครงการพญาแร้งคืนถิ่น ทำอะไรบ้าง

วิทยากรโดย..คุณอัครวิชญ์ จันทร์พูล (พี่มิก) เจ้าหน้าที่วิชาการ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร (รุ่นพี่ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลของเรานี่เอง)

ในวันพุธที่ 19 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้อง Mini Theater ชั้น 3 MLC มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://bit.ly/envitalk9 หรือแสกน QR Code ตามในภาพ

รับจำนวนจำกัด 70 ที่นั่งเท่านั้น !!!!

(สงวนสิทธิ์เฉพาะนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลเท่านั้น)

กิจกรรมนี้นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนรับชั่วโมงกิจกรรม (AT) ด้าน Environmental Literacy จำนวน 3 ชั่วโมง และแอบกระซิบว่ามีของรางวัลพิเศษแจกระหว่างเข้าร่วมกิจกรรมด้วยนะ 🪩

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พี่ฝ้าย กองกิจการนักศึกษา 02-849-4524

#Envitalk #Envitalk9 #MUEnvitalk #MahidolHIDEF #MUEnvironmentalLiteracy

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save