รับสมัครนักศึกษาจิตอาสาบรรจุสิ่งของ Welcome Package 2022
18/07/2022
 กำหนดการจองหอพักและชำระเงินนักศึกษาทุกชั้นปี (รอบเก็บตก) หอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2565
19/07/2022

ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะความเข้าใจและการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Literacy) “ทุนการสอบรับรองทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล ICDL ประเภท ICDL Academic Profile Pack” สอบวุฒิบัตรมาตรฐานสากล ICDL จำนวน 10 โมดูล

ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะความเข้าใจและการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Literacy) “ทุนการสอบรับรองทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล ICDL ประเภท ICDL Academic Profile Pack” สอบวุฒิบัตรมาตรฐานสากล ICDL จำนวน 10 โมดูล

เพื่อเป็นการยืนยันการเข้าร่วมโครงการ ขอให้นักศึกษาลงนามในข้อตกลงและเงื่อนไขการขอรับทุนสอบรับรองทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล ICDL ประเภท ICDL Academic Profile Pack และส่งกลับมายังกองเทคโนโลยีสารสนเทศ ทาง E-mail : dl@mahidol.ac.th

ภายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565

ตรวจสอบรายชื่อฯ และดาวน์โหลดแบบฟอร์ม ได้ที่ : http://muit.mahidol/dl-student2022.html

หมายเหตุ : กองเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ดำเนินการแจ้งรายละเอียดให้แก่นักศึกษาผู้ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการฯ ทางอีเมลที่นักศึกษาได้แจ้งไว้ เรียบร้อยแล้ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save