รับสมัครโครงการ “ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะเพื่อผู้เรียนดีมีศักยภาพเป็นเลิศ” (Ajinomoto Talent Scholarship) ประจำปีการศึกษา 2564
23/11/2021
รับสมัครทุนการศึกษา “มูลนิธิชวน รัตนรักษ์” ประจำปีการศึกษา 2564
22/12/2021

รับสมัครโครงการทุนการศึกษา บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ประจำปีการศึกษา 2565

โครงการทุนการศึกษา บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ประจำปี 2565

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลระดับปริญญาตรีทุกชั้นปี ทั้งหลักสูตรไทย และหลักสูตรนานาชาติ

ในสาขาหรือคณะ ดังนี้

 1. คณะ/สาขา วิทยาศาสตร์ , วิศวกรรมศาสตร์ , แพทยศาสตร์ , พยาบาลศาสตร์ , บัญชี , นวัตกรรม , เกษตรศาสตร์ , เทคโนโลยี (ไอที) เท่านั้น
 2. มีเกรดเฉลี่ย ไม่ต่ำกว่า 2.80
 3. มีความขาดแคลนทุนทรัพย์ และ ไม่เป็นผู้ได้รับทุนซ้ำซ้อนกับหน่วยงานอื่น
 4. มีเป้าหมายชัดเจน และมุ่งมั่นในการศึกษา
 5. ได้รับการรับรองประวัติจากอาจารย์ที่ปรึกษาของสถาบันการศึกษาที่เข้าศึกษาต่อ
 6. สามารถเข้าร่วมกิจกรรมของโครงการทุนการศึกษาฯ ได้

เอกสารประกอบการสมัคร

 1. ใบสมัครขอรับทุนการศึกษาใหม่ โครงการทุนการศึกษา บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ประจำปี 2565 พร้อมด้วยเรียงความ เขียนถึงวัตถุประสงค์ และความจำเป็นในการศึกษาต่อ จำนวน 1-2 หน้า A4 แนบภาพประกอบความเป็นอยู่โดยละเอียด และต้องมีข้อความรับรองจาก “ส่วนของอาจารย์/ เจ้าหน้าที่ ผู้ดูแลทุนการศึกษา” (ในใบสมัครหน้า 2) ให้ครบถ้วน
 2. เอกสารรับรองทางการศึกษา /ผลการเรียน
 3. สำเนาบัตรประชาชน
 4. สำเนาทะเบียนบ้าน
 5. รูปถ่าย (ที่เป็นปัจจุบันอย่างน้อยไม่เกิน 6 เดือน) จำนวน 1 รูป

ดาวน์โหลดใบสมัคร : >>>click<<<

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม  ได้ที่ : >>>click<<<

ขอให้นักศึกษากรอกใบสมัครขอรับทุนการศึกษาฯ และแนบเอกสารประกอบการสมัครให้ครบถ้วน

แล้วส่งใบสมัครพร้อมแนบเอกสารประกอบการสมัคร ไปยัง บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด โดยตรง 

ตามช่องทาง ดังนี้

 1. ส่งทางไปรษณีย์ : โครงการทุนการศึกษา บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด – แผนกกิจกรรมเพื่อสังคม (อาคารธนภูมิ ชั้น 9)  เลขที่ 1550  ถนนเพชรบุรีตัดใหม่  แขวงมักกะสัน  เขตราชเทวี  กรุงเทพฯ 10400

หรือ

 1. ส่งทางอีเมล : CSR@THAICITY.CO.TH

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 เท่านั้น

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 849 4512 (พี่แอ้)

หมายเหตุ  : 

–  โปรดศึกษาคุณสมบัติ/ หลักฐานประกอบการสมัคร และรายละเอียดอื่น ๆ ให้เข้าใจก่อนสมัครขอรับทุนฯ  ดังมีรายละเอียด ตามระเบียบการขอรับทุนการศึกษาใหม่ โครงการทุนการศึกษา บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ประจำปี 2565 (ที่แนบมา)

–  วงเงินทุน จะประกาศพร้อมรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับทุน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save