financial HIDEF
“ลงทุนหุ้นอย่างมั่นใจ ต้องเข้าใจปัจจัยทางเทคนิค”
10/03/2021
20210310_health
📢📢 กิจกรรมเสวนาออนไลน์ สบายๆ อยากถามเรื่องสุขภาวะทางเพศเรื่องอะไรก็ให้ถามมา 💬
10/03/2021
townhall

แต่ใจเราไม่เคยห่างกัน  กองกิจการนักศึกษา ร่วมกับ สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ชวนน้องๆ และเพื่อนๆ ร่วมกิจกรรม “TOWN HALL MEETING 2021”  เวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียน การทำกิจกรรม และการดูแลตัวเอง ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19

ร่วมแชร์ประสบการณ์โดย

พี่โรส วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา

พี่ตูแต้งค์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

พี่ลูกแก้ว วิทยาลัยนานาชาติ

และพรีม คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

ในวันพุธที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ผ่านทางระบบ Cisco Webex

โดยนักศึกษาระดับปริญญาตรีจะได้รับลิ้งค์และPassword การเข้าร่วมกิจกรรมทาง Email ของมหาวิทยาลัย มาร่วมแลกเปลี่ยนไอเดียการใช้ชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) ด้วยกันนะคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กองกิจการนักศึกษา

พี่หลิน โทร. 0-2849-4657

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save