กยศ มหิดล
กำหนดการให้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563
13/11/2020
muhome
ประกาศเลื่อน การจองหอพักและชำระเงินทุกชั้นปี ประจำภาคการศึกษา 2/2563
25/11/2020

ทุนการศึกษา มูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล ประจำปีการศึกษา 2564

มูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล  เปิดรับสมัครขอรับทุนการศึกษา (ทุนใหม่)  และรับทุนต่อเนื่อง  ประจำปีการศึกษา 2564 ทุนการศึกษาละ 15,000 บาท

คุณสมบัติของผู้สมัครขอรับทุนฯ

 1. มีความประพฤติเรียบร้อย และขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษา
 2. ฐานะยากจน
 3. มีผลการเรียน เกรดเฉลี่ยตั้งแต่ 1.50 ขึ้นไป
 4. ต้องเป็นผู้ที่ไม่ได้รับเงินกู้จากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) หรือ กองทุนกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) หรือทุนต่อเนื่องจากหน่วยงานใดๆ

วิธีการสมัคร  โดยน้องๆ นักศึกษาที่สนใจสมัครขอรับทุน สามารถเลือกสมัครได้  2  ทาง  กรุณาเลือกแบบใดแบบหนึ่งเท่านั้น คือ

 1. การยื่นใบสมัครแบบเอกสารส่งทางไปรษณีย์พร้อมเอกสารหลักฐานต่าง ๆ ตามที่มูลนิธิฯ กำหนด ผ่านกองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
 2. การยื่นใบสมัครทางอินเทอร์เน็ต โดยเข้าเว็บไซต์ www.scholarship.tiscofoundation.org

*คู่มือสมัครออนไลน์*

หมายเหตุ  โปรดอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดให้เข้าใจก่อนการสมัครขอรับทุนฯ

*สำหรับการยื่นใบสมัครแบบเอกสาร*

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม :  ระเบียบการขอรับทุนเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

โดยนักศึกษาส่งแบบฟอร์มการขอรับทุนฯ ได้ที่

กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ตึกศูนย์การเรียนรู้ (MLC) ชั้น 3 ภายในวันที่  15  กุมภาพันธ์  2564

สอบถามรายละเอียด โทร. 02-849-4512 (คุณจิตรานุช)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save