รางวัลนักเทคโนโลยีรุ่นใหม่

รางวัลนักเทคโนโลยีรุ่นใหม่ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงจูงใจให้กับนักวิจัยรุ่นใหม่ ที่เริ่มมีผลงานวิจัยและพัฒนาทางเทคโนโลยี ที่เป็นที่ประจักษ์ถึงศักยภาพและความทุ่มเท ในการที่จะพัฒนาเทคโนโลยีในสาขาที่ตนเองมีความเชี่ยวชาญให้เกิดประโยชน์ในวงกว้าง

ทั้งนี้ ถึง ณ ปัจจุบัน มีบุคลากรของมหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับ “รางวัลนักเทคโนโลยีรุ่นใหม่” ของมูลนิธิส่งเสริมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในพระบรมราชูปถัมภ์ ดังนี้

รศ.ดร.จิตต์ลัดดา ศักดาภิพาณิชย์

รศ.ดร.จิตต์ลัดดา ศักดาภิพาณิชย์
คณะวิทยาศาสตร์
นักเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ปี พ.ศ. 2548

ดร.กิติกร จามรดุสิต

ดร.กิติกร จามรดุสิต
คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์
นักเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ปี พ.ศ. 2550
(ผลงานร่วมกับสถาบันอื่น)

ผศ.นพ.ตวงสิทธิ์ วัฒกนารา

ผศ.นพ.ตวงสิทธิ์ วัฒกนารา
คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
นักเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ปี พ.ศ. 2551
(ผลงานร่วมกับสถาบันอื่น)

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ โปรดคลิก "ยอมรับ" หรือสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

นโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยมหิดลใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save